Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và Học sinh Trường THPT Trần Phú chung tay chia sẻ với Nhân dân các tỉnh phía Bắc chịu thiệt hại do cơn bão số 3

Thứ năm - 10/10/2024 22:35
Hưởng ứng lời kêu gọi của TW Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Tổng LĐLĐ Việt Nam, UBMT Tổ Quốc các cấp và thư kêu gọi của chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Phước. Ngày 18/9/2024 CB, GV, NV và học sinh trường THPT Trần Phú đã tổ chức quyên góp ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số ba (Yagi).

Trong những ngày qua, Cơn bão số 3 (Bão Yagi) và hoàn lưu bão đã ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc nước ta, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiệt hại, đặc biệt là cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và các trường bị thiệt hại, đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ của đồng bào cả nước.
Công đoàn trường THPT Trần Phú phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3

Trong 2 ngày 18, 19/09/2024 thực hiện lời kêu gọi, vận động ủng hộ của Nhà trường và Công đoàn trường THPT Trần Phú tỉnh Bình Phước, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Nhà trường đã tổ chức quyên góp ủng đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên tối thiểu 1 ngày lương/người và tập thể học sinh toàn trường với số tiền ủng hộ được là 35.812.000 đồng và đã nộp về Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam. Đó là tấm lòng của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Trần Phú với mong muốn góp phần nào chia sẻ những khó khăn, mất mát với toàn thể Người dân, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các tỉnh phía Bắc.